Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 198
Năm 2021 : 1.345
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 17/12/2020, Ban Chấp Chi Đoàn Trường THCS Khánh Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn trường THCS Khánh bình nhiệm kỳ 2021 tại phòng âm nhạc Trường THCS Khánh Bình.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Nam – Đảng ủy viên – Bí thư Phường Đoàn Khánh Bình; Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Thúy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Bùi Văn Lọ – Phó bí thư Chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Yến Oanh – chi ủy viên – phó hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó cùng với sự có mặt của các đồng chí  là đại diện công đoàn, đội, ban thanh tra nhân dân trường học và các chi đoàn bạn cùng toàn thể giáo viên đang sinh hoạt tại chi đoàn.

 

Đại hội đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả đã bầu ra Đoàn chủ tịch, ban thư ký và ban kiểm phiếu để chủ trì Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn  phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, thông qua bản kiểm điểm của Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2020. Qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn chủ tịch

Đoàn thư ký

Giao lưu văn nghệ cùng chi đoàn bạn

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Sau một buổi làm việc, trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 05 đồng chí.

Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 ra mắt Đại hội

Trao quyết định và quà cho đoàn viên trưởng thành đoàn

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam – Đảng ủy viên –  Bí thư Đoàn Phường, đã biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới khắc phục những tồn tại, xây dựng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên phải phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
      Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 với sự thống nhất cao 100% đoàn viên chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Trường THCS Khánh Bình đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.


Tác giả: BCH chi đoàn THCS Khánh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip