Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 198
Năm 2021 : 1.345
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Khánh Bình bảo vệ môi trường xanh bằng cách tái sử dụng và tái chế đồ nhựa rác thải

Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.

Bảo vệ môi trường là những hoạt động giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, đảm bảo cân bằng sinh thái, ngăn chặn, khắc phục các hậu quả xấu do con người và thiên nhiên gây ra cho môi trường, khai thác, sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Đối với liên đội trường THCS Khánh Bình, để góp phần giáo dục các em bảo vệ môi trường xanh cũng như tận dụng các vật chế thải để trồng cây, liên đội đã phát động phong trào quyên góp can nhựa không sử dụng để tái chế chúng thành những bình trồng cây xanh trang trí trong nhà trường. Phong trào đã được sự ủng hộ cao của các Chi đội, đặc biệt là sự đóng góp nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên Đội và các bạn trong đội tình nguyện xanh. Qua 3 ngày làm việc, các em đã tái chế được rất nhiều sản phẩm rất đáng yêu và ngộ nghĩnh từ những can nhựa bỏ đi. Xin mời các bạn cùng nhìn lại các sản phẩm của các em nhé :


Tác giả: Trường THCS Khánh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip