ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS KHÁNH BÌNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 14/3/2020, Công đoàn Trường THCS Khánh Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm k 2020 - 2025.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn cơ sở trường THCS Khánh Bình đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, phối hợp với thủ trưởng cơ quan triển khai quy chế dân chủ, Hội nghị CCVC,... Thực hiện vận động tốt các phong trào thi đua tại đơn vị, cụ thể: phong trào thi đua “Hai tốt”, “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ chính về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.... Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước,nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn.

Tham dự đại hội có đ/c Đoàn Thị Ngọc Thúy – Bí thư chi bộ trường THCS Khánh Bình, đ/c Bùi Văn Lọ – Phó bí thư chi bộ trường THCS Khánh Bình, đ/c Phạm Thị Hồng Lụa – Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Uyên, đ/c Nguyễn Thị Yến Oanh – Ủy viên BCH LĐLĐ thị xã Tân Uyên cùng 55 đoàn viên công đoàn trường THCS Khánh Bình.

Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015 2020 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích nổi bật mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trên các hoạt động, nhất là các hoạt động phong trào, chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trong báo cáo của Công đoàn cơ sở chỉ rõ phương hướng và giải pháp thực hiện công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại diện cấp ủy nhà trường, đ/c Đoàn Thị Ngọc Thúy – Bí thư chi bộ trường THCS Khánh Bình phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã đánh giá cao hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, nhất trí với phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm k 2020 – 2025, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm k mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Khánh Bình phát triển bền vững.

Đ/c Đoàn Thị Ngọc Thúy – Bí thư chi bộ trường THCS Khánh Bình

phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phạm Thị Hồng Lụa – Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Uyên đã biểu dương những thành tích Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới, tập thể Công đoàn nhà trường cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động Công đoàn, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của đoàn viên công đoàn.

Đ/c Phạm Thị Hồng Lụa – Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Uyên

phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 5 đồng chí theo đúng qui định. Đây là nhiệm kỳ nhiều khó khăn và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để các đồng chí lãnh đạo công đoàn phát huy hết khả năng đoàn kết, quy tụ, tập hợp toàn thể đoàn viên công đoàn với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm”.

Đoàn viên công đoàn tham gia bầu

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025

1. Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Chủ tịch công đoàn

2. Đ/c Nguyễn Thị Diễm Kiều – Phó chủ tịch – Trưởng ban nữ công

3. Đ/c Nguyễn Thị Kim Nương Ủy viên – Chủ nhiệm UBKT

4. Đ/c Huỳnh Thị Ánh Nguyệt Ủy viên – Thủ quỹ

5. Đ/c Hồ Thanh Dũng Ủy viên – Kế toán

Đ/c Huỳnh Thị Ngọc - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2025 trao quà cho đồng chí Trần Thị Hồng Phước thôi không tham gia nhiệm kỳ 2020- 2025.