Bản Tin Liên Đội tháng 12/2020

Nhằm lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh thị xã Tân Uyên lần thứ XII, đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Tiến tới đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứu XIII, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhằm giáo dục cho học sinh những giá trị văn hóa, giữ gìn, phát huy và hiểu rõ ngành nghề đặc thù của địa phương. Tạo ra những sân chơi bổ ích lành mạnh cho học sinh. Ngày 10 tháng 12 năm 2020. Liên Đội trường THCS Khánh Bình đã phối hợp cùng giáo viên mỹ Thuật tổ chức hội thi Vẽ tranh trên nón lá chủ đề : “ Đảng cho em mùa xuân” với sự tham gia đầy đủ của các Chi đội. có 223 sản phẩm đạt chất lượng được lựa chọn tiếp tục tham dự cấp thị. Tại hội thi, ban tổ chức đã trao 4 giải cho 4 tập thể lớp có số tranh đẹp nhất là tập thể lớp 6a5, 7a5, 8a1 và 9a3. Cũng tại hội thi ban tổ chức đã trao 6 giải A, 5 giải B VÀ 4 giải C cho các cá nhân có táp phẩm đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Tác giả: Liên đội THCS Khánh Bình