Bản Tin Liên Đội tháng 1/2021

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội Tỉnh Bình Dương, vào sáng ngày 11/01/2021 Liên Đội THCS Khánh Bình đã phối hợp cùng hội đòng Đội  TX. Tân Uyên, phối hợp với Học viện sáng tạo công nghệ Teky tổ chức Lễ phát động điểm cấp tỉnh Cuộc thi “Em yêu khoa học - Tài năng công nghệ nhí”

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Bảo Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Minh Sơn, UV.BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, lãnh đạo Thị đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Tân Uyên , Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô chủ nhiệm chi và hơn 500 em học sinh trường THCS Khánh Bình .

Trong dịp này, Hội đồng Đội tỉnh và Học viện sáng tạo công nghệ Teky đã trao 15 suất học bổng tài năng cho các em học sinh trường và trao tặng 2500 chiếc khăn quàng - quà tặng của lãnh đạo Tỉnh tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên, thiếu nhi TX. Tân Uyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Liên đội THCS Khánh Bình