Bản Tin Liên Đội tháng 11/2020

Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , ngoài các hoạt động, phong trào thi đua đã được phổ biến từ đầu năm học thì Liên đội đã phát động phong trào thi đua giữa các Chi đội trong tháng 11 là “Tháng học tốt” thông qua phong trào “ Hoa điểm 10, tiết học tốt” và phong trào làm Báo tập. Các chi đội đã tích cực tham gia các phong trào do Liên Đội phát động. Kết quả có 1496 hoa điểm 10, 2475 tiết tốt, 34/35 chi đội tham gia hội thi làm Báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam . Qua các phong trào đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi học tập giữa các lớp, giữa các học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học .Giúp các em hiểu rõ hơn về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho 4 cá nhân và 4 tập thể có số hoa điểm 10 nhiều nhất mỗi khối , trao thưởng 16 giải cho các chi đội có tập san xuất sắc.

Cô Nguyễn Thị Yến Oanh – phó hiệu trưởng trao thưởng cho cá nhân và tập thể đạt giải khối chiều

Thầy Bùi Văn Lọ – phó hiệu trưởng trao thưởngCho cá nhân và tập thể đạt giải khối sáng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẬP SAN CỦA CÁC CHI ĐỘI